Thông tin dự án

Đơn vị phát triển chung cư Kosmo Tây Hồ

Đơn vị phát triển chung cư Kosmo Tây Hồ

Chung cư Kosmo Tây Hồ được phát triển bởi đơn vị phát triển dự án Kosmo Tây Hồ là REFICO ( Refico Real Etate Group ) là công ty phát triển bất động sản Việt Nam, được thành lập năm 2003, có trụ sở tại Thành Hồ Chí Minh.
Sức mạnh của REFICO được xây dựng bởi nhiều yếu tố: phương pháp tiếp cận thị trường “low key”, sự tinh thông bản địa, mạng lưới các mối quan hệ rộng rãi, cùng với kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ điều hành cấp cao. Ban quản lý và lãnh đạo của REFICO có hơn 50 năm kinh nghiệm phát triển các dự án chất lượng trên khắp Việt Úc.Từ khi thành lập, REFICO đã tạo ra các dự án với chất lượng cao nhất, phù hợp thẩm mỹ và mang lại giá trị lâu dài cho các đối tác đầu tư, khách hàng và cộng đồng địa phương. Cùng với các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, REFICO đang định nghĩa lại phương cách các nhà phát triển Việt Nam tương tác và xử lý kiến trúc, thúc đẩy sự cân bằng giữa chức năng, vẻ đẹp và tính bền vững trong khi định hình lại nền trời, đường bờ biển và các vùng lân cận ở Việt Nam.

Nổi tiếng với các dự án chất lượng cao và mang lại nhiều lợi nhuận. REFICO đem đến cơ hội đầu tư hiếm hoi vào một trong những công ty phát triển bất động sản đang phát triển và uy tín nhất tại Việt Nam. Công ty sở hữu nhiều dự án đã được chứng nhận về chất lượng, giúp các nhà đầu tư tìm thấy ngay cơ hội đầu tư vào các bất động sản chất lượng cao mà không mất nhiều thời gian tìm hiểu.

Lợi thế cạnh tranh của REFICO nằm ở khả năng chiếm lĩnh các vị trí tuyệt hảo để phát triển với mức giá thấp hơn thị trường một cách kỷ lục. Điều này có được nhờ REFICO đã được tạo dựng mạng lưới các mối quan hệ sâu rộng và sự am hiểu về bản địa sâu sắc, đặc biệt là trong hệ thống ngân hàng và doanh nghiệp nhà nước, cho phép REFICO tiếp cận các nguồn bất động sản đã được định giá thấp và gặp khó khăn về tài chính. Quá trì cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước đã và sẽ mang đến cho REFICO nhiều cơ hội hơn nừa trong việc tiếp cận các nguồn bất động sản với mức giá thấp hơn giá thị trường. REFICO đã có hai cơ hội như vậy trong danh mục đầu tư của mình.

REFICO có mối quan hệ mạnh mẽ và lâu dài với các cơ qua lập kế hoạch, các đối tác tài chính trong và ngoài nước, các nhà thầu và các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong nước và quóc tế. Điều này cho phép công ty triển khai các dự án chất lượng với chi phí cạnh tranh.

Có 6 dự án bất động sản – và con số này vẫn đang tăng lên – trong danh mục đầu tư mà REFICO đang tiến hành, đã hoàn thành, mua lại và quản lý bao gồm các trung tâm thương mại, trung tâm đa năng, khu dân cư và khu nghỉ dưỡng được quy hoạch tổng thể với giá trị ước tính khoảng 1 tỷ USD.

Ở TP. Hồ Chí Minh, Refico đã thành công xuất sắc trong việc phát triển 6 dự án siêu cao cấp tọa lạc tại những vị trí kim cương của thành phố: Tòa nhà chung cư City Garden; Cao ốc văn phòng Nexus, Cente Point, President Palace và dự án nghỉ dưỡng Sanctuary Hồ Tràm. Những dự án này đã làm thanh đổi toàn diện bộ mắt thành phố, biến TP. Hồ Chí Minh thành một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Ở Hà Nội, Watermark Hồ Tây là dự án đầu tiên, là nền móng vững chắc để REFICO phát triển những dự án sau này. Năm 2014, Watermark Hồ Tây đã nhận được giải thưởng Bất Động sản châu Á Thái Bình Dương với kiến trúc ấn tượng nhất. Đây là dự án nằm sát Hồ Tây, là dự án cuối cùng được cấp phép xây dựng 19 tầng. Đặc biệt sắp tới, REFICO sẽ cho ra một siêu dự án lớn cạnh Hồ Tây với tên gọi Kosmo Tây Hồ. Với uy tín và tầm nhìn chiến lược, chung cư Kosmo Tây Hồ sẽ được coi là đứa con tinh thần tiếp theo mà REFICO phát triển. Và chẳng khó để nhận ra: REFICO ĐÃ VÀ ĐANG ĐI VÀO LÒNG NGƯỜI VIỆT.

Các bài viết khác

Chủ đầu tư dự án chung cư Kosmo Tây Hồ uy tín hàng đầu Việt Nam
Tất cả những vấn đề nhà đầu tư cần tìm hiểu dự án chung cư Kosmo Tây Hồ
Đơn vị thiết kế và thi công siêu dự án chung cư Kosmo Tây Hồ
Đơn vị phân phối chung cư Kosmo Tây Hồ
Tổng quan về chủ đầu tư Dự án chung cư Kosmo Tây Hồ
Giới thiệu dự án chung cư cao cấp Kosmo Tây Hồ

Tin tức

Siêu dự án chung cư Kosmo Tây Hồ - ‘Sự kết duyên’ của 3 ông lớn bất động sản
Các ‘ông lớn’ BĐS ngày càng có xu hướng ‘bắt tay’ nhằm giúp tận dụng và phát huy thế mạnh của các bên, tạo nên nhiều điểm nhấn cho kiến trúc đô thị và gia tăng giá trị cho khách hàng.

Tư vấn

Những sai lầm khiến bạn mãi không bán được nhà
Với nhiều người bán nhà rất dễ nhưng lại có những người mãi không thể bán được nhà bởi những sai lầm tưởng chừng đơn giản nhưng lại có vai trò quyết định đến thành công trong việc rao bán nhà.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư dự án chung cư Kosmo Tây Hồ uy tín hàng đầu Việt Nam
Bạn đang muốn sở hữu căn hộ tại chung cư Kosmo Tây Hồ trước tiên bạn nên tham khảo thông tin về chủ đầu tư dự án. Mua nhà là một trong những việc hệ trọng trong cuộc đời của mỗi người vì vậy muốn sở hữu một căn hộ ưng ý thì cho dù giá có cao hơn một chút nhưng khách hàng sẽ vẫn cảm thấy hài lòng.

Thiết kế dự án

Chung cư Kosmo Tây Hồ - Thiết kế căn hộ tòa NH3 (NOVO)
Tòa NH3 chung cư Kosmo Tây Hồ gồm 3 loại căn hộ: căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 4 phòng ngủ; được thiết kế sang trọng theo phong cách Châu Âu.

Lý do chọn chúng tôi

Điểm mạnh của chung cư Kosmo Tây Hồ khiến khách hàng yên tâm
Trong những năm trở lại đây, vấn đề thu mua nhà đất đang dần trở thành mối bận tâm của nhiều người, nhiều nhà bởi cung luôn nhỏ hơn cầu khiến cho các chung cư cao cấp như Kosmo tây hồ luôn trong tình trạng “cháy hàng”.
(X)
Hãy CLICK GỌI: 0986.34.34.34 để được tư vấn
Hoặc đăng ký để được tư vấn.
Hotline