Thông tin dự án

Tổng quan về chủ đầu tư Dự án chung cư Kosmo Tây Hồ

Tổng quan về chủ đầu tư Dự án chung cư Kosmo Tây Hồ

Chung cư Kosmo Tây Hồ – một trong những dự án được mong chờ nhất thời điểm hiện tại. Nhiều yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của dự án Kosmo Tây Hồ nhưng yếu tố then chốt nhất chính là uy tín, thương hiệu Chủ đầu tư dự án Công ty Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây.
Là một công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng phát triển các loại hình bất động sản cao cấp, chuyên xây dựng cho thuê. Mới thành lập được thời gian không lâu nhưng uy tin của chủ đầu tư đã được khẳng định trên thị trường Bất động sản.

Chúng tôi xin giới thệu vài nét sơ lược Chủ đầu tư dự án Kosmo Tây Hồ:
• Tên công ty: Công ty Phát triển bất động sản Tây Hồ Tây
• Tên giao dịch: WESTLAKE VIEW CO.,LTD
• Mã số thuế: 0107056206
• Địa chỉ: Số 125 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
• Trụ sở giao dịch: Tầng T, tòa Watermark , 495 Lạc Long Quân, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội
• Đại diện pháp luật: Trần Quyết Thắng
• Ngày cấp phép: 22/10/2015
• Ngày hoạt động: 21/10/2015
• Loại hình kinh tế: Công ty trách nghiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN
Kosmo Tây Hồ sẽ tiếp nối thành công của Watermark Hồ Tây sắp tới

Thành công của Công ty phát triển bất động sản Tây Hồ Tây đã được khẳng định tại dự án Watermark Hồ Tây, 495 Lạc Long Quân Hà Nội. Đây là dự án tiêu chuẩn 5 sao với thiết kế hều hết các căn hộ có view Hồ Tây và đã nhận được giản thưởng Thiết kế ấn tượng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương năm 2011. Với kiến trúc mô phỏng một cánh buồm no gió, Watermark nhìn từ xa như một con tàu lớn đang căng buồm tiến về phía trước. Kiến trúc tổng thể của Watermark không chỉ trú trọng đến tính tiện ích, sự lịch lãm mà còn chuyên chở trong đó ý nghĩa của sự “ Thẳng tiến không ngừng “ dành cho cư dân, cũng như hoài bão trở thành biểu tượng mới của Hồ Tây.

Tiếp nối thành công dự án Water Mark, Công ty phát triển bất động sản Tây Hồ Tây cho ra đời đứa con tinh thần mang tên KOSMO TÂY HỒ. Chủ đầu tư Kosmo Tây Hồ có tiềm lực vững mạnh cùng uy tín trên thị trường, chắc chắn dự án Chung cư Kosmo Tây Hồ sắp ra mắt thời gian tới đây sẽ là bước thành công lớn của chủ đầu tư này, tạo thêm tiếng vang trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Các bài viết khác

Chủ đầu tư dự án chung cư Kosmo Tây Hồ uy tín hàng đầu Việt Nam
Tất cả những vấn đề nhà đầu tư cần tìm hiểu dự án chung cư Kosmo Tây Hồ
Đơn vị thiết kế và thi công siêu dự án chung cư Kosmo Tây Hồ
Đơn vị phát triển chung cư Kosmo Tây Hồ
Đơn vị phân phối chung cư Kosmo Tây Hồ
Giới thiệu dự án chung cư cao cấp Kosmo Tây Hồ

Tin tức

Siêu dự án chung cư Kosmo Tây Hồ - ‘Sự kết duyên’ của 3 ông lớn bất động sản
Các ‘ông lớn’ BĐS ngày càng có xu hướng ‘bắt tay’ nhằm giúp tận dụng và phát huy thế mạnh của các bên, tạo nên nhiều điểm nhấn cho kiến trúc đô thị và gia tăng giá trị cho khách hàng.

Tư vấn

Những sai lầm khiến bạn mãi không bán được nhà
Với nhiều người bán nhà rất dễ nhưng lại có những người mãi không thể bán được nhà bởi những sai lầm tưởng chừng đơn giản nhưng lại có vai trò quyết định đến thành công trong việc rao bán nhà.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư dự án chung cư Kosmo Tây Hồ uy tín hàng đầu Việt Nam
Bạn đang muốn sở hữu căn hộ tại chung cư Kosmo Tây Hồ trước tiên bạn nên tham khảo thông tin về chủ đầu tư dự án. Mua nhà là một trong những việc hệ trọng trong cuộc đời của mỗi người vì vậy muốn sở hữu một căn hộ ưng ý thì cho dù giá có cao hơn một chút nhưng khách hàng sẽ vẫn cảm thấy hài lòng.

Thiết kế dự án

Chung cư Kosmo Tây Hồ - Thiết kế căn hộ tòa NH3 (NOVO)
Tòa NH3 chung cư Kosmo Tây Hồ gồm 3 loại căn hộ: căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 4 phòng ngủ; được thiết kế sang trọng theo phong cách Châu Âu.

Lý do chọn chúng tôi

Điểm mạnh của chung cư Kosmo Tây Hồ khiến khách hàng yên tâm
Trong những năm trở lại đây, vấn đề thu mua nhà đất đang dần trở thành mối bận tâm của nhiều người, nhiều nhà bởi cung luôn nhỏ hơn cầu khiến cho các chung cư cao cấp như Kosmo tây hồ luôn trong tình trạng “cháy hàng”.
(X)
Hãy CLICK GỌI: 0986.34.34.34 để được tư vấn
Hoặc đăng ký để được tư vấn.
Hotline